Tin tức - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 7
 • Tuần : 1125
 • Tháng : 685
 • Lượt truy cập : 627729
shadowleft

Tin tức

Quy trình sơn Polyurethane cho sàn gỗ

Quy trình sơn Polyurethane cho sàn gỗ

Ngày đăng: 27-08-2016

Nói chung, cần phải nhìn mẫu màu sơn đã cho cũng như chất liệu gỗ mà Bạn định sử dụng thì mới có quyết định chính xác về qui trình sơn được. Đó chính là điểm hơn nhau về kinh nghiệm của người quyết định qui trình nhằm giảm đến mức tối thiểu chi phí sơn (Bao gồm chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu và cả chi phí thời gian), nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sơn như yêu cầu.

Sơn Polyurethane là gì ?

Sơn Polyurethane là gì ?

Ngày đăng: 26-08-2016

Sơn PU một loại polymer có khá nhiều ứng dụng trong cuộc sống.Sơn PU có hai dạng tồn tại chính là dạng cứng và dạng foam, được dùng làm vecni để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ như bàn ghế, cửa gỗ… Đối với dạng foam, được dùng để làm nệm mút trong các loại ghế (như ghế ngồi trong xe hơi chẳng hạn). Ngoài ra, ứng dụng của foam được dùng để bảo vệ và vận chuyển các thiết bị, dụng cụ dễ vỡ.

Polyurethane Chống Thấm

Polyurethane Chống Thấm

Ngày đăng: 25-08-2016

Polyurethane là vật liệu tạo màng, thành phần chính là polyurethane resin chống thấm bên ngoài (chống thấm), có độ bền cao, chống tia UV, khả năng bám dính cao trên nhiều loại bề mặt, độ đàn hồi cao, tuyệt vời trong việc che phủ các vết nứt cho cấu trúc.

Một số lỗi thường gặp trong quá trình thi công sơn ecobrid

Một số lỗi thường gặp trong quá trình thi công sơn ecobrid

Ngày đăng: 24-08-2016

Sản phẩm sơn Ecobrid là loại sơn độc quyền của công ty Kim Trường Phát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, hiện đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng cũng như các nhà thầu, nhà xưởng đã từng sử dụng. Chất lượng của sơn ecobrid được chúng tôi đảm bảo đến từng sản phẩm được mang ra thị trường, tuy nhiên trong quá trình thi công sơn, chúng tôi nhận thấy có đến 95% kết quả thi công không thành công lại từ việc chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công không được đảm bảo. Vì vậy chúng tôi đã thống kê lại một số lỗi về thi công sơn ecobrid nhằm lưu ý cho quý khách sử dụng sơn ecobrid của công ty Kim Trường Phát chúng tôi.

Bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid

Bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid

Ngày đăng: 23-08-2016

Sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid của Kim Trường Phát với công nghệ dây chuyền 100% đến từ Hàn Quốc hiện đang dần tạo được thương hiệu riêng và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam khi được nhiều người tiêu dùng, nhà xưởng, nhà thầu tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại sản phẩm sơn ecobrid chất lượng nhất cho quý khách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết về cách bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid.

Sơn sàn ecobrid bị hỏng vì những lý do nào?

Sơn sàn ecobrid bị hỏng vì những lý do nào?

Ngày đăng: 22-08-2016

Hiện nay, sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid – sản phẩm sơn độc quyền của công ty Kim Trường Phát đang ngày càng được các chủ thầu, nhà xưởng tin dùng vì chất lượng cũng như những kết quả hài lòng mà sơn ecobrid mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, các nhà thầu thường mắc những lỗi trước khi sơn nền, làm cho kết quả không được khả thi, gây tổn hại cho khách hàng. Chúng tôi xin nêu ra những lý do sơn sàn ecobrid bị hỏng nhằm khắc phục tối đa tình trạng hư hại, tránh tổn thất cho khách hàng.

Những điều cần biết về sơn epoxy (Phần 4)

Những điều cần biết về sơn epoxy (Phần 4)

Ngày đăng: 19-08-2016

Trong phần 4, cũng là phần cuối cùng trong series Những điều cần biết về sơn epoxy, Kim Trường Phát rất hy vọng các bạn đang muốn tìm hiểu về loại sơn epoxy sẽ có những kiến thức cần thiết về loại sơn epoxy phục vụ cho quá trình thi công nhà xưởng, nền nhà.

Cách phối màu sơn cho nhà xưởng luôn tinh tế

Cách phối màu sơn cho nhà xưởng luôn tinh tế

Ngày đăng: 18-08-2016

Phòng khách luôn là nơi quan trọng nhất để đón tiếp khách, gia đình tụ họp, … Vì vậy, một phòng khách với màu sơn tinh tế sẽ làm cho cả khách lẫn chủ nhà đều thấy hòa hợp, thoải mái với không khí, tạo không gian dễ chịu và tốt đẹp. Màu sắc phòng khách cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của gia chủ mỗi khi về đến nhà vì không gian xung quanh đều làm hài lòng gia chủ.

« 23 24 »
  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699