Bệnh viện Shing Mark – Câu chuyện xây dựng hệ thống tầng hầm thoát nước ngầm tầm cỡ quốc gia phục vụ cộng đồng! - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 1537
 • Tháng : 5017
 • Lượt truy cập : 619447
shadowleft

Bệnh viện Shing Mark – Câu chuyện xây dựng hệ thống tầng hầm thoát nước ngầm tầm cỡ quốc gia phục vụ cộng đồng!

(06-12-2016 10:32 AM) - Lượt xem: 1189

“Dự án trọng điểm Đồng Nai: Bệnh viện Shing Mark – Câu chuyện xây dựng một hệ thống tầng hầm thoát nước ngầm tầm cỡ quốc gia nhằm phục vụ cộng đồng!”

pallet thoat nuoc ngam

Hình1: Công trình thoát nước ngầm tại bệnh Viện SHING MARK tại P. Long Bình Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Bệnh viện Shing Mark là dự án lớn, trọng điểm và nằm trong top dự án được ưu tiên trong quy hoạch tỉnh Đồng Nai, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2017 và giảm tải bớt về chăm sóc y tế cho các bệnh viện tuyến trên ở TPHCM. Với tổng vốn đầu tư cao kỷ lục 300 triệu USD, bệnh viện Shing Mark được đánh giá là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất và năng lực y tế cao nhất nhì Việt Nam khi hoàn thành, số lượng ước tính bệnh nhân được lưu lại cùng lúc lên đến 2000 người. Vì lẽ đó, tính toán lưu lượng nước thải y tế và tìm kiếm giải pháp thoát nước tối ưu cho tầng hầm chính là bài toán quan trọng nhất đối với đơn vị nhà thầu xây dựng (Công ty TNHH TV TK XD Bình Doanh) sao cho đạt được chất lượng cùng kết quả tốt nhất vừa nhằm giữ cho chất lượng dịch vụ, hoạt động của bệnh viện được diễn ra xuyên suốt. Và để giải bài toán hóc búa này, đội ngũ kiến trúc sư Công ty Bình Doanh đã đồng loạt đề xuất phương án sử dụng “Tấm nhựa thoát nước ngầm – Plastic Drainage Board” mà đơn vị đảm nhận vai trò cung cấp chính là Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát.

pallet thoat nuoc ngam

Hình 2: Các tấm Waterproof Pallet được vận chuyển bằng Container bao gồm cả hạng nhẹ và nặng.

Lý do chính các kỹ sư quyết định đề nghị lựa chọn dòng sản phẩm này của doanh nghiệp Kim Trường Phát đó là chất lượng tuyệt đối và đặc tính kỹ thuật ưu việt vốn đã được áp dụng rộng rãi và được xem như là giải pháp thoát nước tốt nhất ở các công trình dân dụng cũng như công nghiệp có hạ tầng hầm ở Hàn Quốc. Với chất liệu nhựa cao cấp G-pet vốn được sử dụng rộng rãi ở các sản phẩm ứng dụng nhựa đòi hỏi chi tiết chính xác cùng với độ bền cực kỳ ấn tượng, các tấm nhựa thoát nước ngầm này sẽ đảm bảo cho việc cấp thoát nước hạ tầng của cả công trình được diễn ra liên tục không ngừng nghỉ trong một thời gian rất dài.
Lý do tiếp đến là nhờ sự tư vấn, lên kế hoạch thi công và cung cấp tài liệu kỹ thuật cực kỳ cụ thể và đầy đủ của đội ngũ nhân viên Kim Trường Phát giúp cho việc đơn vị chủ thầu nắm bắt phương pháp thi công rất dễ dàng thay vì phải đau đầu tốn thời gian nghiên cứu.

pallet thoat nuoc ngam

Hình 3: Sản phẩm được sắp xếp theo khối trong xe, sau đó được vận chuyển xuống 1 cách an toàn và ngăn nắp.

Lý do cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng đó là sự tận tình trong vấn đề giao hàng của đội ngũ công ty, nắm bắt được tâm lý của đơn vị chủ thầu còn bỡ ngỡ vì giải pháp thi công ứng dụng tấm nhựa thoát nước ngầm tuy đã được áp dụng rộng rãi toàn cầu nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, công ty Kim Trường Phát quyết định điều động toàn bộ đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến ngay hiện trường công trình nhằm giúp bên phía chủ thầu xây dựng có thể kiểm tra số lượng hàng hóa một cách thuận tiện nhất cũng như tư vấn trực tiếp biện pháp bảo quản lưu trữ các tấm nhựa.

pallet thoat nuoc ngam

Hình 4: Các khối Waterproof Pallet được sắp xếp gọn gàng để phục vụ cho việc đến số lượng dễ dàng hơn.

Thành quả là số lượng 24 kiện hàng chuẩn container tương đương 15000 m² cho tầng hầm được bàn giao đầy đủ về số lượng cũng như đảm bảo về chất lượng ngay tại công trình. Điều đó cho thấy Kim Trường Phát quyết tâm phấn đấu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dòng sản phẩm Tấm nhựa thoát nước ngầm – Plastic drainage board”, ngày càng phát triển, áp dụng một cách mạnh mẽ nhằm đem lại giải pháp thoát nước tối ưu cho tầng hầm các công trình dân dụng và công nghiệp trên toàn Việt Nam, góp phần thúc đẩy thuận lợi phát triển kinh tế, rút ngắn khoảng cách với các quốc gia tiên tiến khắp năm châu.

Công Ty TNHH Eco Sys Kim Trường Phát tự hào góp phần chung tay hoàn thành một dự án tầm cỡ như bệnh viện Shing Mark, qua đó khẳng định được năng lực của toàn thể đội ngũ công ty, một lần nữa, Kim Trường Phát xin cảm ơn thiện chí hợp tác của phía đơn vị công ty Bình Doanh, và mong muốn trong tương lai sẽ chung sức xây dựng thêm nhiều công trình phục vụ cho toàn thể cộng đồng.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699