Tại sao Ecobrid Exposed Urethane - w/p 260 được sử dụng phổ biến trong thi công mái nhà xưởng? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT
 • Danh mục sản phẩm

  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft

  Thống kê truy cập

  • Đang Online : 17
  • Tuần : 2074
  • Tháng : 8002
  • Lượt truy cập : 280216
  shadowleft

  Tại sao Ecobrid Exposed Urethane - w/p 260 được sử dụng phổ biến trong thi công mái nhà xưởng?

  (22-12-2016 10:57 AM) - Lượt xem: 364

  Mái nhà là một trong những phần khó thi công nhất trong toàn bộ quá trình xây dựng một ngôi nhà. Phần mái hay gặp những sự cố như thấm nước, sự thay đổi thất thường của thời tiết và chịu tác động trực tiếp từ ánh ắng mặt trời. Những nguyên nhân này khiến cho lớp sơn mái trở nên kém bền chắc và dễ bị hư hỏng. Tuy nhiên, với sơn polyurethane - Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 thì những khuyết điểm đó sẽ được khắc phục triệt để.

   sơn polyurethane

  Sơn Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 là lựa chọn hàng đầu khi thi công mái nhà

  Giữa vô vàn những loại sơn trên thị trường, sơn polyurethane - Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 nổi bật với các tính năng chống thấm nước, độ đàn hồi ưu việt và dễ dàng thi công. Sản phẩm này trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho phần mái của các công trình.

  1. 1.    Đặc tính dễ dàng thi công:

  Sơn Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 rắn lại ở nhiệt độ thông thường và khả năng thực hiện rất tốt. Lớp chống thấm của sơn polyurethane - Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 liền mạch, mịn màng và không có mối nối, do đó, ở những địa hình khó khăn và nguy hiểm, không dễ dàng để thi công như mái nhà thì sản phẩm này là lựa chọn tốt nhất. Đồng thời, khi lớp chống thấm bị hỏng thì việc bảo trì cũng khá dễ dàng và tiện lợi.

   sơn polyurethane

  Mái nhà phủ sơn chống thấm Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260

  1. 2.    Khả năng chống thấm ưu việt:

  Ngoài ưu điểm dễ dàng thi công, sơn polyurethane - Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 còn có khả năng chống thấm tuyệt vời và tính kháng hóa chất mạnh. Những đặc điểm này của sơn bảo vệ mái nhà khỏi bị dột, bảo tồn các kết cấu nâng đỡ tòa nhà bên trong, giúp tăng tuổi thọ cho ngôi nhà. Mặt khác, lớp sơn này cũng giúp người sử dụng tránh được các tác hại từ ánh nắng mặt trời chiếu sáng quanh năm như ở Việt Nam.

  sơn polyurethane 

  Lớp chống thấm ưu việt khiến cho Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 được ưa chuộng

  1. 3.    Độ đàn hồi không gì sánh được:

  Với các gốc hóa chất dùng trong chết tạo cao su trong cấu trúc, sơn Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 có khả năng đàn hồi tốt, tỷ lệ co giãn đạt trên 450%. Ưu điểm này giúp mái nhà giảm được tối thiểu những va đạp vật lý và sự xói mòn của thời tiết, đồng thời làm giảm tiếng ồn.

   sơn polyurethane

  Các thông số đáng ngưỡng mộ của Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260

  Những ưu điểm vượt trội kể trên giúp cho sơn polyurethane - Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 trở thành một trong những vật liệu phủ được ưa chuộng nhất khi thi công mái nhà.

  1. 4.    Liên hệ mua sơn:

  Ecobrid Exposed Urethane – w/p 260 là sản phẩm sơn chất lượng cao từ Hàn Quốc được công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát phân phối. Với tiêu chí mang lại những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ECO SYS Kim Trường Phát là địa chỉ mua sơn hàng đầu cho bạn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tới hotline: 0908.482.699

  Các tin liên quan:

   • Ms Tuyết

    - 0909 427 586
   • Ms Thảo

    - 090 848 2699