Vì sao người Việt đang dần chuyển sang dùng sản phẩm Polyurethane cho sàn? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 10
 • Tuần : 1531
 • Tháng : 5011
 • Lượt truy cập : 619442
shadowleft

Vì sao người Việt đang dần chuyển sang dùng sản phẩm Polyurethane cho sàn?

(16-01-2017 09:14 AM) - Lượt xem: 1083

Hiện đại đi cùng với sự đổi mới. Có thể dễ nhận thấy rằng hiện nay, thay cho hình ảnh của những lớp sàn xi măng thông thường là các sàn công trình bóng loáng, bằng phẳng và đầy tính thẩm mỹ.  Đó chính là do ngày càng nhiều người đã chuyển qua sử dụng sơn Polyurethane thay thế cho lớp nền xi măng truyền thống, khiến cho dòng sơn này trở thành một xu hướng rất phổ biến trong lĩnh vực xây dựng.

Tính năng đa dạng, phù hợp nhiều loại công trình

Là vật liệu bao bọc đàn hồi

Mang lại sự đàn hồi tối ưu cho công trình, đó là những gì sơn Polyurethane đem lại khi được kết hợp với các chip lốp thải hay cao su EPDM- cao su của thời đại mới.

Sự đàn hồi là vô cùng cần thiết trong thể thao, các hoạt động thể chất. Vì thế Polyurethane được sử dụng nhiều trong đường chạy bộ, lối đi, sân thể thao,..

 sơn polyurethane

Polyurethane được ứng dụng rộng rãi trong đường chạy thể thao

Chất kết dính sỏi thạch anh hiệu quả

Sỏi thạch anh là vật liệu xây dựng mang lại cho công trình một lớp sàn đẹp và bền vững, nếu chúng có thể liên kết lại với nhau thành một lớp rắn chắc. Và sơn Polyurethane ra đời là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Ngày nay, sự kết hợp của sỏi thạch anh và Polyurethane đã trở nên quá quen thuộc trong giới xây dựng, góp mặt vào nhiều công trình như bãi đậu xe, sân vườn, lối đi bộ,…

Màng chống thấm, tiếp xúc ánh mặt trời

Chất phủ sàn gốc urethane chống thấm cho sàn mái của các tòa nhà, sở hữu độ bền vượt trội và thách thức nhiều dạng thời tiết khác nhau.

Ứng dụng trong sàn mái của khu nhà cao tầng, chung cư; lớp nền cho sân bóng chuyền, bóng rổ, sân vận động bóng ném; bê tông nhà xưởng,…

Phủ sàn urethane cứng

Là sản phẩm Polyurethane hiệu suất cao, là vật liệu phủ sàn san phẳng với độ cứng vượt trên cả mong đợi. Kết hợp với khả năng đàn hồi, chống thấm nước hiệu quả, Polyurethane xứng đáng là sự lựa chọn cho các hạng mục công trình lớn.

Sơn polyurethane được dùng để phủ sàn thư viện, bệnh viện, bãi đổ xe, sân đường chạy bộ, bãi đổ xe,…

 sơn polyurethane

Một lớp nền bóng loáng cùng với Polyurethane

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng khác sơn polyurethane mang lại mà chúng ta có thể áp dụng theo từng yêu cầu khác nhau của công trình xây dựng,

a

Nhiều dòng sơn, nhiều sự lựa chọn

Cầu tăng dẫn đến cung tăng. Nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu đa dạng của khách hàng, sơn Polyurethane đã phát triển và cho ra đời nhiều dòng sơn mới như:

 • Sơn lót nhựa đường
 • Lớp đệm chống thấm
 • Lớp phủ chống thấm
 • Sơn chống thấm
 • Sơn lót urethane

Với những ưu thế vượt trội vừa kể trên, sơn Polyurethane xứng đáng là thương hiệu sơn hàng đầu được mọi người Việt ưa chuộng và tin dùng. Còn bạn thì sao? Hãy để cho Polyurethane đem đến cho lớp sàn hoàn hảo cho công trình của bạn. Mọi thắc mắc, quan tâm đặt mua sản phẩm xin hãy liên hệ qua 0908.482.699 để được hỗ trợ tận tình.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699