Ecobrid Paint: Nâng tầm chất lượng theo từng phản hồi của khách hàng! - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 56
 • Tuần : 437
 • Tháng : 5869
 • Lượt truy cập : 612306
shadowleft

Ecobrid Paint: Nâng tầm chất lượng theo từng phản hồi của khách hàng!

(09-02-2017 08:18 AM) - Lượt xem: 1070

Trải qua hơn 8 năm phát triển, thương hiệu sơn epoxy, sơn polyurethane - Ecobrid Paint đã và đang tạo nên vị trí vững bước trong làng sơn Việt Nam. Để có thể phục vụ những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Kim Trường Phát luôn luôn nhận những ý kiến phản hồi từ quý khách hàng, quý đại lý để cho ra những thùng sơn chất lượng cao, đem lại sự hài lòng cho tất cả những ai tin dùng sơn ecobrid.

1. Sản phẩm dựa theo từng đối tượng công trình

Tùy thuộc vào công trình kiến trúc mà chúng tôi sẽ có những điều chỉnh sao cho sản phẩm sẽ phù hợp nhất với công trình đó, tạo hiệu quả tối ưu, bền vững theo thời gian.

 sơn polyurethane

Đối với từng công trình khác nhau, chúng tôi có sự tư vấn khác nhau

Trải qua khảo sát cùng nghiên cứu của nhân viên, chúng tôi đã chia ra các đối tượng công trình như sau:

ü  Khu vực dược phẩm: phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, xưởng sản xuất, phòng máy, hành lang, lối đi, khu vực giao nhận hàng, phòng ăn, …

ü  Khu vực hóa chất

ü  Khu vực điện – điện tử

ü  Khu vực dệt, may mặc, nhuộm màu

ü  Khu vực thực phẩm, đồ uống

ü  Các công trình cao ốc thương mại

ü  Khu vực cơ khí

ü  Khách sạn, nhà hàng

ü  Khu vực để ô tô, xe máy: khoang đỗ xe, đường đi, khoang phụ tùng

ü  Khu vực bao bì, giày da, nhựa

Đối với từng khu vực, chúng tôi sẽ nghe những yêu cầu từ khách hàng, xem xét những mong muốn của khách hàng trong khu vực đó để tư vấn, sản xuất nên những loại sơn epoxy, sơn polyurethane mang ưu điểm dành cho đối tượng cần sơn.

2. Tôn trọng, lắng nghe từng ý kiến của khách hàng

Kim Trường Phát luôn tổ chức những buổi hội thảo, những buổi lễ tri ân khách hàng mà tiêu biểu thời gian gần đây nhất chính là Chương trình Tri ân và gắn kết khách hàng sau 8 năm hoạt động. Chúng tôi sẽ gặp gỡ khách hàng, đại diện của quý đại lý để lắng nghe những phản hồi thiết thực, từ đó có thể điều chỉnh giá cả cũng như tăng chất lượng cho từng sản phẩm.

 sơn polyurethane

Kim Trường Phát nhận chứng nhận quyền tác giả thương hiệu

Các công trình xây dựng ngày càng nhiều kéo theo những yêu cầu mới từ người tiêu dùng. Ngành sơn cần có những bước tiến đột phá để thỏa mãn tất cả những mong muốn từ khách hàng. Thương hiệu sơn epoxy, sơn polyurethane Ecobrid Paint luôn cho ra đời những sản phẩm mới, phù hợp với tiêu chí, yêu cầu của người tiêu dùng, đồng thời mang chất lượng cao cấp ngoại nhập 100% Hàn Quốc về với người Việt.

Hy vọng trong thời gian sắp tới đây, chúng tôi sẽ nhận được càng nhiều những phản hồi của khách hàng để có thể dần thêm hoàn thiện các sản phẩm, cung cấp cho mọi nhà sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ đường dây nóng 0908.482.699, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699