Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghiệp thân thiện với môi trường - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 6
 • Tuần : 1545
 • Tháng : 5025
 • Lượt truy cập : 619455
shadowleft

Công ty TNHH ECO SYS Kim Trường Phát đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghiệp thân thiện với môi trường

(16-02-2017 09:39 AM) - Lượt xem: 1098

Hiện nay, môi trường đang đứng trước những nguy cơ cực kỳ to lớn do những loại chất liệu không thân thiện, có thể phá hủy môi trường sinh thái bất cứ lúc nào. Nhận thấy được những vấn đề cấp thiết đó, Kim Trường Phát đã và đang đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển những sản phẩm công nghiệp thân thiện môi trường, tiêu biểu nhất là 2 dòng sơn epoxy và sơn Polyurethane - Ecobrid.

1. Dòng sơn epoxy Ecobrid

Hiện tại, dòng sơn epoxy Ecobrid được chúng tôi khai phá, cải thiện những khuyết điểm trước đó mà dòng epoxy dễ mắc phải, đồng thời nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí để cho người tiêu dùng có thể nhận được sản phẩm hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

 sơn polyurethane

            Dòng sơn công nghiệp thân thiện với môi trường xung quanh

v  SƠN ECOBRID FIRE BLOCKING: Sơn phủ chống cháy có hiệu quả 1h/2h, đạt tiêu chuẩn chống cháy theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn khi phát sinh hỏa hoạn.

v  ECOBRID COATING - 501CLEAR (ANTI STAINING): chống bám bẩn, hệ trong suốt có thành phần vô cơ là chính và hữu cơ là phụ. Đây là một sản phẩm công nghệ cao lý tưởng chống bám bẩn, chống hóa chất, chống ăn mòn.

v  ECOBRID LINNING - EP602 (ACID RESISTANCE): Sơn epoxy 2 thành phần chống acid thân thiện với môi trường, có khả năng chịu mài mòn cao, độ cứng và chống va đập tốt.

v  ECOBRID COATING - EP9600 (ANTI STATIC) với lớp phủ epoxy chống tĩnh điện.

v  ECOBRID NON – SLIP: có thành phần hữu cơ và vô cơ kết hợp thân thiện với môi trường xung quanh, có khả năng chống trượt hiệu quả.

Tất cả những sản phẩm dòng sơn epoxy Ecobrid của Kim Trường Phát đều được khai phá những nguyên liệu thân thiện với công trình, môi trường ngoài, an toàn cho người thi công, đồng thời không tạo mùi hắc, giúp cho người tiêu dùng an tâm khi sử dụng.

2. Dòng Polyurethane

Dòng Poly-Urethane bao gồm sơn lót, sơn chống thấm, sơn phủ chống thấm, lớp đệm chống thấm, sơn lót nhựa đường,  vật liệu bao bọc đàn hồi - sơn sân tennis, sân chạy điền kinh, sân thể thao, dung dịch kết dính sỏi&  thạch anh - sơn sườn, ram dốc đều sử dụng nguyên liệu thân thiện với công trình, dễ dàng thi công, đồng thời dòng sơn PolyUrethane có những tính năng ưu việt giúp cho người tiêu dùng an tâm khi trải nghiệm.

 sơn polyurethane

Tạo nên không gian “công nghiệp xanh” đặc sắc

Sơn gốc Poly-Urethane chịu được tia UV cùng mọi thời tiết khác nhau. Đồng thời một số sản phẩm còn được sản xuất dựa trên tiêu chí chịu acid, chống cháy, nhiệt độ cao, …

>>>Xem Thêm: SƠN PHỦ SÀN EPOXY VÀ ỨNG DỤNG VÀO CÁC LĨNH VỰC TRONG ĐỜI SỐNG

Với những nỗ lực tiến đến môi trường không độc hại, dòng sơn epoxy và poly-urethane của Kim Trường Phát ngày càng được sự đón nhận nhiều hơn của người tiêu dùng vì những ưu điểm của chúng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm công nghiệp thân thiện với môi trường, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0908.482.699 để nhận ngay tư vấn miễn phí của nhân viên.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699