Vì sao sàn các siêu thị và trung tâm thương mại Hàn Quốc luôn sáng đẹp và tạo hứng thú mua sắm cho khách hàng? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 7
 • Tuần : 1520
 • Tháng : 5000
 • Lượt truy cập : 619431
shadowleft

Vì sao sàn các siêu thị và trung tâm thương mại Hàn Quốc luôn sáng đẹp và tạo hứng thú mua sắm cho khách hàng?

(20-02-2017 08:38 AM) - Lượt xem: 1137

Nếu các bạn thường xuyên theo dõi những bộ phim truyền hình, show thực tế hoặc thậm chí là đến tận Hàn Quốc để du lịch, bạn sẽ thấy các siêu thị cùng trung tâm mua sắm ở đó cực kỳ bắt mắt, sáng đẹp, sạch sẽ và lưu lại cảm giác muốn mua sắm của mọi người. Tại sao vậy? Bí quyết của những nơi này là gì? Liệu Việt Nam cũng có thể có được bí quyết ấy không?

 sieu thi san

Không gian sáng đẹp của  siêu thị Hàn Quốc hấp dẫn người mua hàng

1. Bí quyết nằm ở sơn sàn polyurethane, epoxy

Không gian sáng đẹp không phải từ gạch men lát, cũng không phải từ đá hoa cương, mà lại từ sơn sàn công nghiệp có giá thành thi công rẻ hơn ½ so với các loại vật liệu khác. Qua nghiên cứu nhiều năm của chúng tôi, công nghệ tiên tiến 100% đến từ Hàn Quốc đã gia nhập vào thị trường sơn Việt Nam. Kim Trường Phát đã đi tiên phong trong việc mang công nghệ cao, giá thành phù hợp về với Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi đã cho ra đời đứa con tinh thần polyurethane, epoxy Ecobrid – đây là sản phẩm độc quyền chỉ có tại Kim Trường Phát với những ưu điểm ưu việt, giúp các nhà thầu, khách hàng giải tỏa nỗi lo lắng vì những nhược điểm mà sơn polyurethane, sơn epoxy mang lại.

2. Không gian sáng đẹp, Việt Nam cũng có

 son san nha xuong

Ecobrid Paint – thương hiệu vì khách hàng

Sơn polyurethane, sơn epoxy gia nhập vào Việt Nam tạo nên cú nhảy vọt cho thị trường sơn hiện tại. Đã có rất nhiều nhà thầu sử dụng để tạo nên những kết quả tốt. Sơn ecobrid sau khi công bố ra bên ngoài đã được dư luận quan tâm và tin dùng theo thời gian. Ecobrid có những ưu điểm vượt trội dòng sơn polyurethane, sơn epoxy hiện tại, giúp người thi công sàn công nghiệp khắc phục được những rủi ro do sơn sàn polyurethane, epoxy đem lại. Trong khi tạo nên sơn ecobrid, chúng tôi đã có những cải tiến đáng kể cho dòng sơn độc quyền này. Vì vậy, những phản hồi của quý khách đối với thương hiệu Ecobrid Paint luôn tốt.

Không chỉ ứng dụng vào không gian sàn siêu thị và trung tâm thương mại, sơn polyurethane, sơn epoxy còn được ứng dụng tạo hiệu ứng 3D với cảm quan chân thật, sắc nét mà khó có loại đá hoặc gạch nào có thể mang lại.

 son san cong nghiep

Không đẹp hoàn hảo đến từ sơn sàn epoxy

Để có thể có được công trình thi công sàn đẹp và chất lượng, bạn có thể liên lạc với nhân viên để được tư vấn tận tình qua đường dây nóng 0908.482.699 miễn phí. 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699