Cùng Kim Trường Phát hướng tới giấc mơ “Vươn cao Việt Nam” - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 13
 • Tuần : 1529
 • Tháng : 5009
 • Lượt truy cập : 619440
shadowleft

Cùng Kim Trường Phát hướng tới giấc mơ “Vươn cao Việt Nam”

(28-03-2017 11:13 AM) - Lượt xem: 1181

Thống kê gần đây nhất của tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chỉ ra một thực trạng đáng báo động về chiều cao của thanh niên Việt Nam: nam giới chỉ đạt 163,7 cm, thấp hơn 13 cm so với tiêu chuẩn của WHO, còn nữ giới thì đạt 153 cm, thấp hơn mức trung bình 10,7 cm và hiển nhiên Việt Nam thuộc nhóm các quốc gia có chiều cao khiêm tốn nhất thế giới. Điều này đặt ra những lo ngại vì chiều cao có thể ảnh hưởng đến khả năng hội nhập và phát triển của cả một thế hệ.

1. Chiều cao hoàn toàn là do gene di truyền quyết định?

son phu polyurethane 

Chiều cao của thanh thiếu niên Việt Nam so với chuẩn thế giới

Nhiều người cho rằng chiều cao là do gene di truyền quyết định, Việt Nam có bộ gene thấp bé của người châu Á nên không cao to được như người phương Tây. Ý kiến trên là đúng nhưng chưa chính xác, điển hình là sự tiến bộ vượt bậc của Hàn Quốc – quốc gia mang gene châu Á như Việt Nam. Vào năm 1950 chỉ số chiều cao của Việt Nam, và Hàn Quốc như sau:

   - Việt Nam: nam cao 154cm, nữ cao 151cm.

   - Hàn Quốc: nam cao 162cm, nữ cao 154cm.

Thậm chí, vào những năm 1900, Hàn Quốc còn được xem là quốc gia có chiều cao thấp nhất trên thế giới khi nữ chỉ cao 142 cm. Nhưng hơn nửa thế kỉ sau, chiều cao trung bình của nam giới Hàn Quốc nâng lên mức 173 cm và nữ giới là 162 cm. Vậy điều gì đã làm nên sự thay đổi chóng mặt đó?

2. Bí quyết tăng trưởng chiều cao của Hàn Quốc

 son phu polyurethane

Sân tập thể dục hiện đại của học sinh Hàn Quốc

Là một trong những “con rồng nhỏ” của nền kinh tế châu Á, Hàn Quốc tất nhiên phải thực hiện chiến lược cải thiện chiều cao cho thế hệ trẻ để vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. Chính nhờ chế độ ăn uống khoa học hợp lý: tăng cường uống sữa và dùng các thực phẩm làm từ sữa và ăn nhiều rau xanh, thức ăn chứa nhiều đạm nên chiều cao của người Hàn Quốc được cải thiện đáng kể.

Nhưng vẫn chưa đủ nếu không kể đến việc chú trọng phát triển thể thao ở quốc gia này. Học sinh được tham gia vào các hoạt động thể chất ngay từ cấp một với điều kiện cơ sở vật chất vô cùng hiện đại gồm hồ bơi, sân bóng… đặc biệt là sân tập thể dục với bề mặt chuyên dụng.

3. Cùng Kim Trường Phát thực hiện giấc mơ “Vươn cao Việt Nam”

Với mong muốn mang lại cho thế hệ trẻ Việt Nam có điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất để rèn luyện sức khỏe, cải thiện chiều cao, Kim Trường Phát đã tiên phong sáng tạo ra dòng sản phẩm sơn Ecobrid Chip Bender – PU 2000 - Sơn polyurethane theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc với các đặc tính nổi trội: bề mặt mềm và đàn hồi tốt, không gây trầy xước khi trẻ vấp ngã, song song đó là độ ma sát tốt, giúp hoạt động tập luyện thể thao hiệu quả hơn. Loại sơn này là lựa chọn tối ưu cho đường chạy điền kinh, sân thể thao trong trường học, sân chơi cho trẻ em, vườn trẻ,…

son phu polyurethane

Hình ảnh: mặt nền sàn sân điền kinh thể thao khi ứng dụng với PU2000

Kim Trường Phát hiện đang là đơn vị cung cấp độc quyền loại sơn PU 2000 và nhiều dòng sơn công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Hãy chọn PU 2000 - Sơn Polyurethane để cùng Kim Trường Phát viết tiếp ước mơ “Vươn cao Việt Nam”.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699