Tự tin xây hồ bơi trên sân thượng với tấm chống thấm Drainage Board - Waterproof pallet - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 10
 • Tuần : 1129
 • Tháng : 689
 • Lượt truy cập : 627732
shadowleft

Tự tin xây hồ bơi trên sân thượng với tấm chống thấm Drainage Board - Waterproof pallet

(17-04-2017 01:07 PM) - Lượt xem: 1191

Hồ bơi trên sân thượng là xu hướng hot nhất hiện nay. Nó chẳng những giải đươc bài toán diện tích nhà phố chật hẹp mà còn mang lại cảm giác mới lạ cho người sử dụng và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Tuy đẹp và hiện đại là thế, nhưng việc mang hồ bơi lên sân thượng không dễ dàng chút nào, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn như: nguồn nước, chi phí thi công, chi phí bảo trì, … và đặc biệt là phần chống thấm.

1. Tầm quan trọng của việc chống thấm sàn hồ bơi thoát nước ngầm trên sân thượng

 tam nhua thoat nuoc ngam

Hồ bơi trên sân thượng

Nếu không được xử lý hiệu quả và hợp lý thì nước hồ bơi có thể thấm vào trần nhà, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ kết cấu căn nhà, làm cho tường nhà bị suy yếu dẫn đến rạn nứt gây tâm lý hoang mang, phập phồng lo sợ. Không những thế, việc đó còm làm giảm vẻ đẹp của căn nhà. Vậy có phương cách nào xử lý triệt để vấn đề thấm nước cho hồ bơi trên sân thượng?  Đó là tấm Drainage Board – Waterproof pallet với tác dụng chống thấm vô cùng hiệu quả, giúp bạn tự tin xây hồ bơi trên sân thượng.

2. Tấm Drainage Board có gì đặc biệt?

Tấm Drainage Board - Waterproof pallet được Kim Trường Phát nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đây là loại vật liệu xây dựng tiên tiến, được đúc khuôn bằng nhựa ABS, G-PET, AS với độ bền cực kì cao, hoàn toàn ngăn chặn lượng nước thấm xuống trần nhà của bạn. Việc lắp đặt vô cùng gọn gàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần gắn các móc gài có sẵn lại với nhau thật chắc chắn. Sau khi thi công, những tấm Drainage Board tồn tại chắc chắn dưới sàn, chẳng những có tác dụng chống rò rỉ nước mà còn ngăn chặn sự rạn nứt của bề mặt sàn.

3. Những lợi ích khi sử dụng Drainage Board - Waterproof pallet

 tam nhua thoat nuoc ngam

Sơ đồ thi công Drainage Board trên tường và sàn

Lựa chọn Drainage Board - Waterproof pallet làm vật liệu chống thấm cho sàn hồ bơi trên sân thượng là lựa chọn vô cùng sáng suốt, bởi vì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

 • Chống thấm 100%, nước hồ bơi không có cơ hội thấm vào trần nhà của bạn.
 • Độ bền cao, tồn tại vĩnh viễn với căn nhà.
 • Có thể dùng tấm Drainage Board để chống thấm cho vách hồ bơi vì sản phẩm có khả năng xử lí hoàn thiện sự ngưng tụ từ 3 mặt tường, ngăn chặn sự thẩm thấu từ 2 mặt cắt vách tường.
 • Tiết kiệm thời gian vì Drainage Board có trọng lượng nhẹ và mỏng, rất thuận tiện cho việc thi công, đặc biệt là khi xây hồ bơi trên sân thượng phải đòi hòi di chuyển mọi vật liệu lên cao. Không những thế, do phần lắp đặt đơn giản nên rút ngắn thời gian thi công.
 • Tiết kiệm chi phí: thời gian thi công nhanh nên giúp bản giảm chi phí đáng kể. Chỉ với một lần thi công duy nhất, bạn có thể ngăn chặn sự thấm nước từ hồ bơi xuống trần nhà.

Bạn đang có ý định xây một hồ bơi ngay trên sân thượng của căn nhà? Hãy gọi ngay cho Kim Trường Phát để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699