Lựa chọn dòng sơn Epoxy thân thiện với môi trường - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 12
 • Tuần : 1534
 • Tháng : 5014
 • Lượt truy cập : 619445
shadowleft

Lựa chọn dòng sơn Epoxy thân thiện với môi trường

(21-05-2018 04:08 PM) - Lượt xem: 1091

Nếu bạn đang cân nhắc phủ sàn bằng sơn epoxy, hãy cân nhắc sử dụng dòng sơn thân thiện với môi trường. Các hợp chất hữu cơ bay hơi độc hại bay trong không khí xuất phát từ các sản phẩm do con người chế tạo, chẳng hạn như các dung môi toluen, xylene và dung môi xăng còn được gọi là VOC. Sử dụng sơn epoxy gốc nước, không dung môi nhằm hạn chế hàm lượng VOC trong môi trường bảo vệ sức khỏe và môi trường khí quyển.

 

sơn Epoxy thân thiện với môi trường

 

Hàm lượng VOC cao trong sơn ảnh hưởng đến con người như thế nào?

VOC có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm trong nhà và doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên chúng có thể gây nguy hiểm cho sức khoẻ và môi trường của bạn. Nguyên nhân là do các phân tử xâm nhập vào không khí, mặc dù bạn không nhận thấy những ảnh hưởng của chất VOC ngay, chúng có thể có tác động tích tụ lên sức khoẻ của bạn có thể gây ra các vấn đề về sức khoẻ trong tương lai.

 sơn Epoxy thân thiện với môi trường

Ước lượng hàm lượng VOC trong các dòng sơn epoxy:

- Sơn epoxy gốc dầu: là sơn 2 thành phần, phần đóng rắn và các phụ gia tạo màu. Sơn còn sử dụng dung môi pha loãng là xăng, dầu. Sơn có hàm lượng VOC cao vì sử dụng xăng, dầu pha loãng.

- Sơn epoxy gốc nước: là sơn 2 thành phần, phần đóng rắn và các phụ gia tạo màu. Sơn sử dụng nước làm dung môi pha loãng nên hạn chế được hàm lượng các chất bay hơi gây ô nhiễm. Sơn được đánh giá là thân thiện với môi trường. Là giải pháp thay thế hoàn toàn sơn gốc dầu trong tương lai.

Xem Thêm: CÁCH BẢO QUẢN LỚP SÀN SAU KHI ĐÃ THI CÔNG SƠN NỀN EPOXY

- Sơn epoxy không dung môi: là sơn 2 thành phần, phần đóng rắn và các phụ gia tạo màu. Như tên gọi sơn không cần dung môi pha loãng, an toàn với môi trường. Sử dụng ở những môi trường khắc nghiệt vì có độ bền cao nhất.

(Theo Huyền Nguyễn - linkedin.com)

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699