- CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 13
 • Tuần : 1541
 • Tháng : 5021
 • Lượt truy cập : 619452
shadowleft

Những lợi ích khi sử dụng sơn sàn epoxy

(02-06-2018 07:21 PM) - Lượt xem: 976

Ở đây chúng tôi đang muốn đề cập tới một công nghệ tuy không còn quá mới nhưng thực sự thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và đánh giá cao. Đó là sơn sàn epoxy. Đây là loại công nghệ sơn hoàn toàn mới, tích hợp nó ở trong nhiều tính năng khiến cho khách hàng thực sự hài lòng và tin dùng.

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao hơn. Cùng với đó là việc nâng cao về chất lượng cuộc sống tiện lợi và hoàn hảo hơn, càng ngày người ta càng đòi hỏi về những yêu cầu cao hơn, những quy chuẩn mà nếu như không đáp ứng được thì nhà sản xuất hoặc là doanh nghiệp không thể phát triển được.

Không phải tự dưng ngẫu nhiên mà người dùng lại chọn sơn sàn epoxy cao cấp khi mà có khá nhiều sản phẩm khác có thể giúp cho sàn nhà, nền xưởng bóng đẹp. Sau đây chúng tôi đưa ra những lợi ích mà sơn sàn epoxy có thể mang lại cho gia đình bạn .

 

sơn sàn epoxy

 

Bảo vệ sàn xưởng

Bạn thừa biết rằng mỗi ngày sản xưởng của công ty bạn đang phải đối đầu với nhiều tác động về cơ học, va đập có nhẹ và có cả những tác động mạnh của những lực lớn, cả với những hóa chất độc hại và tác nhân về thời tiết. Nhưng sử dụng sơn epoxy cho sàn có thể giúp sàn tránh và chống lại được những nhân tố vừa kể ở trên.

Độ bền cao

Nhiều lực chà xát đi lại ở trên mặt sàn của bạn , điều này không chỉ làm mất đi mỹ quan của sàn mà lâu dần có thể làm ảnh hưởng tới sức chống chịu cũng như độ bền của bề mặt sàn.

Sử dụng sơn sàn epoxy giá rẻ của chúng tôi có thể khiến cho sàn của bạn chống chịu được lực tốt, kháng mài mòn cao và giữ được độ bề lâu dài qua từng thời gian.

Chống thấm an toàn

Thông thường khi sử dụng gạch men hoặc là sàn bê tông thì thông thường sàn của bạn sẽ không được liền mạch và có nhiều chỗ lõm. Thêm nữa là khi thời tiết thay đổi, trời nồm ẩm hay là mưa sẽ khiến cho sàn bị ẩm, đi lại khó khăn vừa gây nên cảm giác khó chịu cho nhà của bạn.

Vậy thì tại sao bạn lại không sử dụng sơn sàn epoxy chất lượng khi mà nó có tính năng chống ẩm, đặc biệt là chống thấm nước , lại giúp cho mặt sàn trở nên liền mạch hơn, khả năng chống thấm dầu của nó cũng hữu hiệu và kháng khuẩn được môi trường hóa chất ăn mòn.

Tính thẩm mĩ cao

Ngay cả khi sử dụng gạch men thì chúng cũng không thể giúp cho sàn nhà của bạn luôn sạch bong và sáng bóng được. Chưa kể tới việc sàn gạch có thể bám dầu và rất khó để lau chùi thì nay nếu như sử dụng sản phẩm sơn epoxy có thể khiến cho sàn nhà của bạn không những bám được những vết bẩn cứng đầu. Và khi rảnh rỗi thì bạn chỉ cần lau qua là đã có một mặt sàn sạch bong , sáng bóng được trở lại.

 

 sơn sàn epoxy

 

Nhiều màu sắc

Màu sắc của sơn sàn khá là phong phú thỏa sức để cho bạn có thể lựa chọn đấy nhé ! Tùy theo từng công trình mà bạn đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp để thích hợp với công trình và tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn cùng với màu sắc mà bạn chọn.

Sử dụng cho nhiều loại công trình

Với rất nhiều tính năng và sự phổ biến của nó, sơn sàn epoxy được thiết kế cho nhiều hạng mục của từng công trình như là sàn nhà máy, nhà xưởng, sàn hộ gia đình…

>>>Xem Thêm: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SƠN EPOXY ECOBIRD PAINT CÓ THỂ VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ KHÁC DỄ DÀNG

Trên đây là những lợi ích bạn có được nếu như sử dụng sơn sàn epoxy cho sàn nhà. Chúng tôi hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi vừa đưa ra có thể giúp cho các bạn có thêm được một góc nhìn nào đó về sơn sàn epoxy , và thêm tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699