Sơn polyurethane là gì ? Có gì nổi bật mà được nhiều người quan tâm? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT
 • shadowleft
  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft

  Thống kê truy cập

  • Đang Online : 12
  • Tuần : 2354
  • Tháng : 8483
  • Lượt truy cập : 268922
  shadowleft

  Sơn polyurethane là gì ? Có gì nổi bật mà được nhiều người quan tâm?

  (10-09-2018 11:13 AM) - Lượt xem: 335

  Sơn polyurethane là gì ? có lẽ vẫn còn nhiều người thắc mắc về loại sơn này bởi hiện nay loại sơn này đang được sử dụng phổ biến trong công nghiệp hiện đại vì nó đạt yêu cầu về cả chất lượng lẫn tính chất. Bài viết sau sẽ giải thích các bạn rõ hơn về dòng sơn polyurethane (PU).

   

  Tìm hiểu sơ lược về sơn polyurethane là gì

  Sơn polyurethane được hiểu đơn giản là dạng sơn có 2 thành phần, hoặc 3 hay 4 thành phần, sơn gốc polyurethane có độ bóng. Sơn cao cấp polyurethane dùng làm sơn phủ bề ngoài với tính năng chịu thời tiết vượt trội; có tác dụng trang trí và chống thẩm thấu các tác nhân ăn mòn đối với bề mặt cần bảo vệ, chịu nước ngọt và nước mặn rất tốt.

  Sơn PU có tác dụng chống tia UV, độ bóng và độ bền cao được sử dụng đặc biệt trong công nghệ tàu và công nghiệp nặng, những lĩnh vực yêu cầu về độ bền và màu sắc.

   

  Sơn polyurethane là gì

   

  Đây là các dòng sơn số 1 Hàn Quốc, thuộc hệ sơn phủ epoxy cho kết cấu sắt thép, kim loại trong nhà hoặc ngoài trời, phủ trên lớp sơn lót. Sản phẩm chuyên dùng bảo vệ kim loại, là sản phẩm sơn gốc Urethane bảo vệ kim khỏi bị ăn mòn, chống rỉ vả chịu được mọi thời tiết, chịu được tia UV…

  Khi sử dụng cần chú ý an toàn sau:

  -  Khuấy kỹ trước khi sử dụng.

  - Tránh tiếp xúc với da và mắt.

  -  Tránh hít thở trực tiếp và tránh xa khu vực sơn trong khi sơn.

  -  Đóng thật kỹ thùng sau khi sử dụng.

  Tại sao sơn PU lại được ứng dụng rộng rãi như vậy?

              Sơn polyurethane giá rẻ cũng được ứng dụng rỗng rãi với các công trình ngoài trời vì có nhiều đặc điểm như: chống thấm mái, tầng hầm, bể chứa hóa chất, bể xử lý nước thải, sàn thể thao,…

              Ngành công nghiệp sơn có nhiều sản phẩm chuyên dụng và làm đẹp khác nhau. Trong đó, sơn pu có nhu cầu sử dụng ngày càng cao và ngày càng phổ biến hơn trên thị trường. Sơn muốn đánh giá đúng được chất lượng cần căn cứ vào nhiều yếu tố trong đó có yếu tố đơn vị thi công chuyên nghiệp rất quan trọng.

  Và lý do góp phần sơn PU được yêu thích nữa là giá thành sản phẩm phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì thế mà nó đã trở thành tiêu chuẩn trong công nghiệp thay thế lượng lớn sơn gốc dầu.

   4 ưu điểm của dòng sơn PU này là:

  -        Thân thiện với môi trường

  -        Thời gian khô nhanh

  -        Độ bền cao

  -        Màu sắc trong suốt

  >>>Xem Thêm: CÁCH THI CÔNG SƠN SÀN EPOXY ECOBRID PAINT TỰ PHẲNG KHÔNG DUNG MÔI

  Nếu bạn vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908.482.699 để được tư vấn và giải đáp hoặc xem sản phẩm trực tiếp tại website: ktp.com.vn

  Các tin liên quan:

   • Ms Tuyết

    - 0909 427 586
   • Ms Thảo

    - 090 848 2699