Quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint cực kì hiệu quả cho nền nhà xưởng - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT
 • Danh mục sản phẩm

  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft

  Thống kê truy cập

  • Đang Online : 24
  • Tuần : 1156
  • Tháng : 7322
  • Lượt truy cập : 473460
  shadowleft

  Quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint cực kì hiệu quả cho nền nhà xưởng

  (26-09-2018 10:58 AM) - Lượt xem: 586

                  Ngày nay việc thi công sơn epoxy cho các công trình, nhà xưởng là công đoạn không thể thiếu để bảo vệ bề mặt sàn. Có thể bạn đã nghe nhiều về dòng sơn này tại các công trình xây dựng nhưng còn mơ hồ về quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint sao cho đạt hiệu quả tối ưu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi thi công sơn sàn epoxy

              Quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint cao cấp đòi hỏi những yêu cầu sau trước khi thi công

  • Mác bê tông phải từ 250 trở lên.
  • Nền nhà xưởng phải có các khe giãn nở bê tông.
  • Phải tiến hành chống thấm ngược trước khi tiến hành đổ bê tông nền. Phương pháp chống thấm ngược : lót 02 lớp nilong, trải vải địa kỹ thuật hoặc trải màng bitum
  • Lấy cốt sàn thật chuẩn, dùng máy xoa nền xoa tạo phẳng toàn bộ mặt sàn bê tông. Nền bê tông nhẵn  và bằng phẳng quyết định rất lớn đến chất lượng nền thi công sơn epoxy.

   

  quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint

   

  Phương pháp thi công sơn sàn epoxy ecobrid paint

              Quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint chính hãng bằng phương pháp nào còn tùy thuộc vào dòng sơn bạn đang sử dụng. Sơn epoxy gồm 2 sản phẩm chính là sơn epoxy hệ lăn và sơn epoxy hệ tự phẳng. Với sơn epoxy hệ lăn có 02 phương pháp thi công là dùng lăn ruller hoặc phun bằng áp suất khí.

              Bước 1: Xử lý bề mặt: là khâu rất quan trọng, chất lượng mặt sàn có được như mong muốn hay chưa phụ thuộc vào cách xử lý bề mặt kỹ hay chưa. Sử dụng máy hút bụi để bỏ đi các dị vật, dầu, mỡ,... để dễ dàng tạo nhám cho sơn epoxy dễ liên kết với nhà xưởng.

              Bước 2: Tiến hành xử lý, cho các lỗ hổng trên bề mặt sàn: khi thi công sơn sàn gặp thời tiết xấu, khiến cho mặt sơn xuất hiện những vệt rỗ, thủng liti, bong tróc ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của sàn. Bạn cần che lắp các khuyến điểm đó bằng hỗn hợp keo epoxy.

              Bước 3: thi công lớp sơn lót: Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã xử lý sạch và đảm bảo độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô. Đổ thùng chứa chất đóng rắn vào thùng chứa Base theo đúng tỉ lệ hợp lý, dùng máy khuấy trộn đều 5-10 phút rồi tiến hành thi công.   

   

  quy trình sơn sàn epoxy ecobrid paint         

              Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm: tiến hành thi công lớp sơn epoxy lớp cuối cùng.

              Bước 5: Nghiệm thu cuối cùng: kết thúc thi công sau 24h có thể di chuyển lại trên bề mặt. Để đảm bảo chắc chắn hãy để từ 7 – 10 ngày mới tiến hành sử dụng.

  Xem thêm: SƠN EPOXY ECOBRID PAINT SÀN BÊ TÔNG MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐI ƯU

  Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiêt hãy liên hệ với chúng tôi quá holine: 0908.482.699 hoặc xem sản phẩm tại website: ktp.com.vn

  Các tin liên quan:

   • P. KD 1

    - 0909 427 586
   • P. KD 2

    - 0913 178 226
   • Hotline

    - 090 848 2699