Các câu hỏi thường gặp về Công ty TNHH Eco Sys KIM TRƯỜNG PHÁT - July 20, 2015 - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 10
 • Tuần : 1539
 • Tháng : 5019
 • Lượt truy cập : 619450
shadowleft

Các câu hỏi thường gặp về Công ty TNHH Eco Sys KIM TRƯỜNG PHÁT

(22-10-2015 04:31 PM) - Lượt xem: 1607

Trong quá trình sử dụng và lựa chọn các loại sơn của Kim Trường Phát, một số khách hàng có thể có các vấn đề thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất.

Kim Trường Phát có các sản phẩm sơn nào?Kim Trường Phát hiện đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm sơn cho các công trình thi công

Hiện nay, Kim Trường Phát có hai dòng sản phẩm sơn chính là dòng sản phẩm độc quyền và dòng sản phẩm thông dụng. Trong đó sản phẩm sơn độc quyền đó chính là các loại sơn phủ sàn ECOBRID và Ceramic tự san phẳng. Đây là sản phẩm độc quyền của Kim Trường Phát, được công ty trực tiếp đưa đến người tiêu dùng. Điểm nổi bật của các sản phẩm này đó chính là nó thân thiện với môi trường đồng thời không chứa các thành phần hóa chất gây hại cho sức khỏe con người nên ngày càng được ưa chuộng trong các công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các sản phẩm sơn thông dụng như sơn phủ sàn Epoxy, sơn chống trượt Hybrid – non slip cùng với các loại sơn tường, sơn ngoại thất đang được cung ứng phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cùng với các loại sơn, chúng tôi còn một số sản phẩm chống thấm hay diệt và chống nấm mốc hiệu quả.

 

Làm thế nào để chọn được loại sơn phù hợp?

 

Để chọn được các loại sơn phù hợp, khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng cùng với đó là tính chất và công dụng của từng sản phẩm. Ví dụ như sản phẩm sơn phủ sàn ECOBRID Coating có thể sử dụng để phủ hoàn thiện sàn tầng hầm để xe, nền bê tông hay xi măng của các nhà kho, bệnh viện hoặc các nơi yêu cầu kháng ma sát thấp và độ bám dính cao. Ngoài ra, nó còn được sử dụng để tăng cường lực cho bề mặt gạch PVC, sàn Epoxy, mặt trong bồn chứa nước hay đá cẩm thạch. Trong khi đó sơn chống trượt Hybrid – non slip với khả năng chống trượt hiệu quả có thể được sử dụng để sơn sàn nhà vệ sinh, bồn tắm, bể bơi hoặc nơi đại sảnh, lối đi và cầu thang có độ trơn trượt cao.

 

Các yếu tố nào cần quan tâm khi thi công các loại sơn?

Tùy theo từng loại sơn mà người dùng cần có các quan tâm các yếu tố khác nhau, tuy nhiên có một số lưu ý chung để đảm bảo quá trình thi công đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất. Đầu tiên đó chính là cần chú ý đến bề mặt cần sơn, đặc biệt là nên xử lý bề mặt trước khi sơn. Tiếp theo là lựa chọn loại sơn phù hợp tùy theo nhu cầu và ứng dụng của sơn trong thi công. Khi tiến hành sơn, phải tuân thủ các tiêu chuẩn mà Kim Trường Phát đưa ra đồng thời thực hiện đúng quy trình sơn theo yêu cầu. Cuối cùng, sau khi thi công sơn bề mặt xong phải tiến hành bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo tuổi thọ và độ bền, đặc biệt là đối với các loại bề mặt sử dụng sơn phủ sàn.

 

Tuổi thọ của các loại sơn được bao lâu và phụ thuộc vào các yếu tố gì?

Tuổi thọ của sơn tùy thuộc vào từng sản phẩm tuy nhiên các loại sơn của Kim Trường Phát thường đảm bảo chất lượng với độ bền cao nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của sơn chủ yếu do khí hậu, thời tiết cùng với điều kiện thi công và bề mặt vật liệu. Trong điều kiện thời tiết như của Việt Nam, các loại sơn của Kim Trường Phát có thể đạt được tuổi thọ từ 3 năm trở lên.

 

Các dự án sơn tiêu biểu mà Kim Trường Phát từng thực hiện?Các sản phẩm sơn của Kim Trường Phát được sử dụng trong rất nhiều các dự án thi công

Kim Trường Phát từng thực hiện thành công rất nhiều các dự án nhận được sự đánh giá cao của các khách hàng sử dụng các sản phẩm sơn và giải pháp thi công sơn của chúng tôi. Trong đó có thể kể đến Công ty TNHH may mặc Panko Vina với diện tích sàn 10.000m2, Công ty Cổ phần Dược OPC với diện tích sàn 6.000m2, Công ty TNHH sản xuất lốp xe Kumho Việt Nam với diện tích 11.000m2 hay Công ty TNHH Vinacafe với diện tích sàn 4.000m2. Ngoài ra còn rất nhiều các dự án khác từng sử dụng các loại sơn phủ sàn của Kim Trường Phát hoặc lựa chọn Kim Trường Phát là đơn vị thi công.

 

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699