Doanh nghiệp vì cộng đồng - Kim Trường Phát - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT
 • Danh mục sản phẩm

  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft
  shadowleft

  Thống kê truy cập

  • Đang Online : 9
  • Tuần : 3054
  • Tháng : 8601
  • Lượt truy cập : 280815
  shadowleft

  Doanh nghiệp vì cộng đồng - Kim Trường Phát

  (28-11-2015 09:39 AM) - Lượt xem: 916

  DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG KIM TRƯỜNG PHÁT

  Không chỉ tập trung vào việc sản xuất ra các sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng, Công ty Kim Trường Phát còn là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao vì các hoạt động hướng tới cộng đồng. Là một doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam nhưng các hoạt động của Công ty Kim Trường Phát đều được hướng tới mục đích vì người Việt. Đến nay có thể điểm lại nhiều hoạt động ấn tượng của công ty trong nhiều năm vừa qua.

   Năm 2012  

  Chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam đã được 3 năm kể từ năm thành lập là 2009, Kim Trường Phát đã được đánh giá rất cao về vai trò của mình đối với nhiệm vụ kinh doanh sản phẩm chất lượng tại Việt Nam. Sự đánh giá cao này được thể hiện qua việc Công ty Kim Trường Phát và Tổng giám đốc Công ty Ông Kim Seung Joo được xuất hiện trên tờ báo Doanh nhân với một bài viết giới thiệu rất đầy đủ và chi tiết về các đóng góp của công ty. 

       

  DOANH NGHIỆP Vì CỘNG ĐỒNG

  Hình ảnh công ty Kim Trường Phát xuất hiện tại tờ báo Doanh nhân, 2012

  Năm 2013

  2013 là năm mà Kim Trường Phát tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nhất và có nhiều đóng góp lớn cho xã hội. Các sự kiện mà Công ty Kim Trường Phát tham gia trong năm này bao gồm nhiều hoạt động về từ thiện, phúc đáp xã hội, triển lãm...

  Tiêu biểu có thể kể đến nhiều sự kiện như:

  Ngày 14/8, công ty Kim Trường Phát đã vinh dự tham gia ngày hội truyền thống “Triển lãm VIETBUILD lần 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Đây là một sự kiện lớn được tổ chức hằng năm và có uy tín rất lớn đối với các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Triển lãm này có được sự tham dự của hơn 2000 gian hàng gồm nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ 18 quốc gia khác nhau.

  DOANH NGHIỆP Vì CỘNG ĐỒNG

  Thư mời tham dự triển lãm VIETBUILD 2013 được gửi đến công ty Kim Trường Phát

  Tháng 10 năm 2013, Công ty Kim Trường Phát có mặt tại buổi lễ tôn vinh “Doanh nhân làm việc thiện” diễn ra ở nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen - Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ này đã điểm lại và ghi nhận nhiều hoạt động từ thiện của Công ty Kim Trường Phát trong suốt những năm qua.

  Năm 2014

  Năm 2014, Công ty Kim Trường Phát đã vinh dự có mặt tại “Ngày hội Tết doanh nhân lần thứ VI” diễn ra tại Dinh Thống Nhất vào ngày 12/1. Đây cũng là sự kiện đánh dấu chặn đường 5 năm hình thành và phát triển của công ty, khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Việt Nam. 

  DOANH NGHIỆP Vì CỘNG ĐỒNG

  Chủ tịch Kim Seung Joo tại Ngày hội Tết doanh nhân

  Những sự kiện kể trên đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt dành cho cộng đồng của Công ty Kim Trường Phát bên cạnh những hoạt động kinh doanh của Kim Trường Phát. Trong tương lai, công ty sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để đem đến nhiều giá trị hơn nữa cho người Việt. Mong rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ để Kim Trường Phát luôn làm tròn nhiệm vụ của mình.

   

    

  Các tin liên quan:

   • Ms Tuyết

    - 0909 427 586
   • Ms Thảo

    - 090 848 2699