Sơn phủ ECOBRID và EPOXY màu - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 71
 • Tuần : 408
 • Tháng : 5840
 • Lượt truy cập : 612277
shadowleft

Sơn phủ ECOBRID và EPOXY màu

(28-11-2015 10:03 AM) - Lượt xem: 1673

Sơn phủ ECOBRID và EPOXY màu

Sơn phủ ECOBRID màu là sản phẩm sơn phủ hai thành phần kết hợp với nhau bởi các phân tử vô cơ và hữu cơ. Chính vì vậy mà nó có nhiều tính năng ưu việt như khả năng linh hoạt, khả năng chịu nhiệt tốt, kháng bụi, kháng mài mòn, chống trầy xước, chống thấm, hạn chế tác động của hóa chất và dung môi cao. Đồng thời, sơn phủ ECOBRID màu còn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe con người, chống bám bẩn tuyệt vời và khả năng thi công vượt trội. Độ dày 3 lớp sơn khoảng từ 0,4 đến 0,5mm với khả năng thẩm thấu tự kết dính với bê tông, không cần sơn lót rất thích hợp với việc thi công sàn bê tông trong các bệnh viện, nhà xưởng, hầm để xe hoặc hầm văn phòng, chung cư.

 

 

Trong khi đó, sơn phủ Epoxy màu được chế tạo từ nhựa Epoxy, dung môi hữu cơ, bột màu và các loại phụ gia đặc biệt với ưu điểm là tính năng cơ lý cao, màng sơn bám rất tốt, cứng và dẻo, có độ mài mòn tốt. Thêm vào đó là độ bền cao, chịu được xăng dầu, nước, các loại dung môi và một số hóa chất khác. Sản phẩm sơn phủ Epoxy thích hợp để sơn phủ, sơn lót cho các thiết bị máy móc, nền nhà bê tông nơi chứa hóa chất, nhà để xe, bệnh viện hay các công trình xây dựng khác đồng thời còn được sử dụng để sơn cấu kiện các nhà xưởng làm bằng thép.

 

 

Thi công sơn phủ ECOBRID và Epoxy màu thể hiện qua hai phương án chính. Thứ nhất, trên nền bê tông, phủ một lớp sơn lót (Primer), sau đó phủ Epoxy màu đệm và trám trét màu, tiếp theo phủ Epoxy màu kết hợp với hạt sứ và cuối cùng là phủ lớp sơn ECOBRID bóng chống bám bẩn. Ngoài ra, còn một phương án khác đó chính là trên nền bê tông, lát gạch hoặc đá hoa cương, sau đó sơn phủ ECOBRID màu đệm cùng với hạt sứ rồi phủ thêm ECOBRID bóng lên để chống bám bẩn. Đây là các phương án thi công xây dựng hiệu quả trên nền của các bệnh viện, nhà xưởng hoặc nơi để xe hiện nay.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699