Sơn phủ Epoxy màu và ECOBRID bóng - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 13
 • Tuần : 1529
 • Tháng : 5009
 • Lượt truy cập : 619440
shadowleft

Sơn phủ Epoxy màu và ECOBRID bóng

(28-11-2015 10:07 AM) - Lượt xem: 1775

Sơn phủ EPOXY màu và ECOBRID bóng

Sơn phủ Epoxy màu là loại sơn có gốc Epoxy dùng để sơn bảo vệ, tạo một màng sơn nhanh khô hoặc trang trí màu sắc trên bề mặt nền hoặc các chất liệu như sắt thép. Nó được tạo thành bởi hai thành phần là hạt nhựa Epoxy và hạt nhựa cao phân tử rắn. Đây được coi là lớp phủ quan trọng với nhiều tính chất ưu việt như màng sơn có độ bám tốt, độ bền cao với hóa chất, nước, thời tiết và tia UV. Thêm vào đó là khả năng chống chịu được mài mòn, va đập mạnh và chống trầy xước tốt. Ngoài ra, lớp sơn phủ Epoxy màu còn có khả năng bám dính tốt với các lớp sơn khác, chống chịu được các loại dung môi gốc hydrocarbon và hóa chất công nghiệp. Chính vì vậy mà sơn phủ Epoxy màu thường được dùng để thi công sàn bệnh viện, nhà để xe, nền chung cư, nơi chứa hóa chất hoặc các kết cấu thép trong nhà xưởng.

 

 

Trong khi đó sơn ECOBRID phủ bóng là sản phẩm sơn phủ được kết hợp của hai thành phần là các phân tử vô cơ và hữu cơ không màu trong suốt, độ dày lớp sơn từ 0,3 - 0,4mm. Điểm nổi bật của loại sơn này đó chính là nó có tính chịu nhiệt cao, kháng mài mòn, chống trầy xước đồng thời bám dính tuyệt vời với sàn bê tông, tính năng thi công vượt trội. Bên cạnh đó còn thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và chống thấm, chịu kiềm, chịu được axit và các môi trường dung môi cao hay hóa chất. Chính vì vậy, sơn ECOBRID phủ bóng là sản phẩm tuyệt vời để sơn nền bê tông của nhà xưởng, bệnh viện hay tầng hầm văn phòng làm việc, các khu vực chung cư hiện nay.

 

 

Về phương án thi công sơn phủ Epoxy màu và ECOBRID bóng có thể được thực hiện theo hai cách. Cách thứ nhất là trên nền bê tông phủ sơn lót (Primer), tiếp theo phủ Epoxy đệm và trám trét màu, cuối cùng là phủ lớp Epoxy màu hoàn thiện. Cách thứ hai là trên nền bê tông phủ lớp sơn lót (Ceramic Primer), sau đó đổ bột Ceramic tự san phẳng dày 2mm, tiếp tục phủ lớp ECOBRID màu đệm, cuối cùng là lớp ECOBRID bóng hoàn thiện và tăng khả năng chống bám bẩn.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699