So sánh Sơn tự phẳng Epoxy – Ceramic – Hybrid - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 1524
 • Tháng : 5004
 • Lượt truy cập : 619435
shadowleft

So sánh Sơn tự phẳng Epoxy – Ceramic – Hybrid

(28-11-2015 11:22 AM) - Lượt xem: 1822

Sơn tự phẳng Epoxy – Ceramic – Hybrid

 Sơn tự phẳng Epoxy là hệ sơn Epoxy hoặc Poly-Urethane không dung môi, hàm lượng rắn 100% với độ dày từ 0,3mm đến 10mm. Đây là loại sơn bao gồm các hợp chất cao phân tử, sau khi phủ có khả năng tự do điều chỉnh độ dày của nền nhà và tự phẳng giúp cho nền nhà mất đi các đường nổi trên bề mặt thi công hay nói cách khác là tự làm phẳng. Điểm nổi bật của dòng sơn này đó chính là nó có độ dẻo dai, bền chắc, khả năng kháng dung môi và chịu va đập cao cùng với đó là tự làm phẳng nhưng không để lại bọt và hạn chế được trầy xước. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng bụi, có độ bám dính ưu việt, chịu được các môi trường hóa chất nên được sử dụng nhiều trong thi công nhà xưởng, phòng thí nghiệm, nhà máy hóa chất, bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

 

Sơn tự phẳng Epoxy

 

Trong khi đó, sơn Ceramic tự san phẳng lại là chất kết dính vô cơ bởi các phụ gia hóa dẻo đa năng đặc biệt, có khả năng chống thấm, chống mài mòn ưu việt cùng với đó là độ bám dính cao, có tính năng chống cháy và không bị bám bẩn. Đồng thời chịu được va đập mạnh, có thể thi công được trong điều kiện ẩm ướt, chịu được trọng tải nặng và có tính năng tự san phẳng.

 

Cuối cùng là sơn ECOBRID tự san phẳng là sự tổng hợp của hai thành phần vô cơ và hữu cơ với các đặc tính chống thấm, chịu nhiệt tốt đồng thời kháng hóa chất và có độ bền cao. Đây là dòng sơn tự phẳng cao cấp nhất với công nghệ đến từ Hàn Quốc đồng thời là dòng sơn tự phẳng chỉ với 1mm.

 Sơn tự phẳng Epoxy

 

Về phương án thi công các dòng sơn tự phẳng Epoxy – Ceramic – Hybrid trong thi công sàn có thể được thực hiện thông qua hai phương thức phổ biến. Thứ nhất, phủ một lớp sơn lót (Primer) sau đó đổ sơn Epoxy tự san phẳng với độ dày 2mm, cuối cùng là phủ lớp sơn ECOBRID bóng chống bám bẩn. Ngoài ra, còn một phương án thi công khác đó là phủ sơn lót (Ceramic primer), sau đó đổ một lớp bột Ceramic tự san phẳng độ dày khoảng 2mm, tiếp theo là phủ ECOBRID màu đệm và cuối cùng là phủ ECOBRID bóng hoàn thiện lên trên để chống bám bẩn. Các loại sơn tự phẳng rất thích hợp cho sàn công nghiệp, tầng hầm, nơi cần kháng hóa chất hay cần chống thấm.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699