Vì sao các nhà xưởng chọn dùng sơn ecobrid của Kim Trường Phát? - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 1529
 • Tháng : 5009
 • Lượt truy cập : 619440
shadowleft

Vì sao các nhà xưởng chọn dùng sơn ecobrid của Kim Trường Phát?

(27-07-2016 09:26 AM) - Lượt xem: 1085

Vì sao các nhà xưởng chọn dùng sơn ecobrid của Kim Trường Phát?

Doanh nghiệp Kim Trường Phát khởi nghiệp với vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc cùng loại sơn độc quyền Ecobrid đã và đang được các nhà xưởng, nhà thầu chọn lựa và tin dùng vì chất lượng của sơn và tạo được kết quả tốt sau khi sử dụng sơn. Vậy điều gì làm nên thương hiệu của sơn Ecobrid và đối với các loại sàn thì như thế nào. Chúng tôi xin gửi đến quý khách đang muốn sử dụng sơn sàn Ecobrid những thông tin này.

1. Sơn ecobrid là gì?

Sơn sàn epoxy Ecobrid là hỗn hợp hai thành phần gồm chất đóng rắn và sơn cùng những tính năng vượt trội. Sơn Ecobrid sau khi được tung ra thị trường đã được các khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng sơn với những ưu điểm như chống thấm, chống trơn trượt hiệu quả, có độ bền cao, giúp nền sáng bóng, kháng mài mòn bởi hóa chất, có thể chịu được áp lực cao lại dễ dàng lau chụi, có thẩm mỹ đẹp và chi phí tiết kiệm hẳn.

Với giá cả rất hợp lý, cạnh tranh, Kim Trường Phát đang dần khẳng định thương hiệu cho sơn Ecobrid.

2. Sơn ecobrid đối với sàn công nghiệp

Thường thì các sàn công nghiệp chịu trọng tải lớn sẽ sử dụng hệ thống sơn sàn epoxy Ecobrid tự san phẳng. Hệ thống sơn này có thể chịu được trọng tải lớn từ 3 – 10 tấn, thậm chí cao hơn tùy theo độ dày của sàn và chủng loại vật liệu. Không những thế, độ bền cao và thẩm mỹ đẹp đã giúp sơn ecobrid ghi điểm trong mắt các nhà thầu. Tuy nhiên, hệ thống sơn này sẽ có giá thành khi thi công cao hơn các loại sơn cùng loại khác.

son san ecobrid

Sơn epoxy ecobrid tự san phẳng có thể chịu được áp lực lớn

3. Sơn ecobrid đối với sàn thường

Những sàn xưởng chỉ có mục đích sử dụng như dự trữ hàng hóa, đi lại hoặc để công nhân làm việc, không phải chịu áp lực tải trọng cao có thể sử dụng hệ thống sơn epoxy Ecobrid bình thường. Gía thành của các loại sơn này đều khá tiết kiệm chi phí lại dễ dàng thi công, thẩm mỹ ổn định. Nhưng so về chịu đựng tải trọng lại không bằng loại sơn tự san phẳng. Tuy nhiên, tùy theo mục đích sử dụng mà nhà xưởng có thể chọn lựa loại sơn phù hợp.

Công ty Kim Trường Phát là một trong những công ty hàng đầu cung cấp sơn ecobrid chất lượng, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ là nơi cung cấp sản phẩm sơn cho các bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu để nhận được giá thành tốt nhất.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699