Tương lai của ngành sơn tại Việt Nam - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 71
 • Tuần : 425
 • Tháng : 5857
 • Lượt truy cập : 612294
shadowleft

Tương lai của ngành sơn tại Việt Nam

(03-08-2016 08:46 AM) - Lượt xem: 1059

 

Do hạn chế của chính sách phát triển ngành, vốn đầu tư mà hiện nay, ngành sơn Việt Nam phát triển đều nhờ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, không tận dụng được tài nguyên của đất nước.

1. Các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành sơn

Ngành sơn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều nhân tố khác nhau.

- Nhân tố chính trị: Nền an ninh chính trị ổn định đảm bảo cho các doanh nghiệp hoạt động trên toàn lãnh thổ không chịu những rủi ro vì lý do chính trị.

- Nhân tố kinh tế: Tình trạng lạm phát, lãi suất cho vay gia tăng làm cho hoạt động của ngành sơn phải có nhiều vốn đầu tư, chi phí sản xuất tăng làm giảm lợi nhuận cho toàn ngành.

- Nhân tố xã hội: Dân số trẻ phù hợp cho nhu cầu phát triển ngành sơn với nhiều khu dân cư, đô thị mới mọc lên, xây dựng nhà ở, khu nghỉ dưỡng, …

- Nhân tố công nghệ: Công nghệ phát triển giúp sản phẩm sơn làm ra càng ngày càng tăng cao về chất lượng và chi phí sản xuất được giảm bớt.

son epoxy - Kim Trường Phát

Cơ cấu ngành sơn theo giá trị hiện tại

2. Những rào cản của ngành sơn

- Cần nhiều vốn đầu tư dây chuyền công nghệ

- Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong tình trạng sản xuất kém

- Khi nền kinh tế đi xuống, tình trạng dư thừa sơn sẽ xảy ra.

3. Cơ hội tương lai

Đại diện của những hãng sơn lớn trên thế giới như 4 Oranges hay Akzo Nobel đều rất kỳ vọng vào thị trường Việt Nam. Có thể thấy được, hiện nay, tiềm năng ngành sơn của Việt Nam còn rất lớn. Tuy nhiên, đã có khá nhiều doanh nghiệp sơn được dựng lên nhưng lại phải đứt gánh giữa đường vì không chịu nổi chi phí cũng như tầm nhìn không xa dẫn đến sự thất bại.

4. Sơn Ecobrid của công ty Kim Trường Phát

son epoxy - Kim Trường Phát

Sản phẩm độc quyền của Kim Trường Phát

Doanh nghiệp Kim Trường Phát thành lập vào năm 2008 với vốn đầu tư hoàn toàn từ Hàn Quốc. Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, Kim Trường Phát đã tạo nên thương hiệu vững chắc trong thị trường sơn Việt Nam và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Đặc biệt, sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid – sản phẩm độc quyền của Kim Trường Phát với 100% công nghệ dây chuyền Hàn Quốc cùng những ưu thế nổi trội về chất lượng cũng như dịch vụ tư vấn, màu sơn, … đã và đang ngày càng phát triển.

Ngành sơn Việt Nam hiện còn gặp nhiều thách thức, bên cạnh đó cũng có nhiều tiềm năng để phát triển, hy vọng người tiêu dùng sẽ chọn được loại sơn phù hợp với ngôi nhà, sàn xưởng, … của mình.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699