Những điều cần biết về sơn epoxy (Phần 3) - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 13
 • Tuần : 1528
 • Tháng : 5008
 • Lượt truy cập : 619439
shadowleft

Những điều cần biết về sơn epoxy (Phần 3)

(12-08-2016 08:59 AM) - Lượt xem: 1101

Những điều cần biết về sơn epoxy (Phần 3)

Ở 2 bài trước, chúng tôi đã đề cập đến sơn epoxy và những điều cần lưu ý, bài tiếp theo Kim Trường Phát muốn gửi đến quý độc giả đang muốn tìm hiểu về sơn epoxy những vấn đề quan trọng về thi công sơn epoxy cho nhà xưởng, sàn nhà.

7. Lựa chọn sơn phủ epoxy và phương pháp thi công như thế nào?

Khi thi công sơn epoxy cho mặt sàn, nhà xưởng, sơn epoxy giúp chống chịu lực, bảo vệ bề mặt sàn bê tông, chống bụi bẩn, khả năng chống chịu hóa chất cao, mang lại tính thẩm mỹ, giúp trang trí bề mặt sạch đẹp. Vì vậy tùy vào những yêu cầu từ công trình và mục đích sử dụng, nhà xưởng sẽ chọn loại sơn epoxy phù hợp.

Tại Kim Trường Phát hiện nay, chúng tôi có sản phẩm độc quyền ecobrid với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản xuất đến từ Hàn Quốc, bao gồm rất nhiều loại sơn phù hợp cho từng công trình cùng đa dạng màu. Vì vậy các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để có thể mang về loại sơn epoxy ưng ý.

Về phương pháp thi công epoxy gồm có: quét bằng cọ, lăn bằng roller, phun sơn bằng súng phun.

8. Liệu màu sơn có giá thành khác nhau hay không?

Đối với màu sơn thì phụ thuộc vào cường độ màu và nguyên liệu màu được dùng để pha chế mà có sự chênh lệch giữa các màu. Sơn epoxy ngoài các màu trong bảng mẫu, nhà xưởng có thể chọn lựa màu sơn theo nhu cầu bằng cách đặt màu theo ý muốn.

9. Sơn có giống như bảng màu và có bị phai hay không?

Màu sơn phụ thuộc lớn vào chất lượng cũng như quá trình thi công sơn

Thường thì người tiêu dùng rất bận tâm về vấn đề sau khi đặt màu sơn, sơn mang về thi công lên nền nhà xưởng có giống như trong bảng mẫu. Trong thực tế màu trên bảng mẫu sẽ có chút ít sự chênh lệch bởi vì còn tùy vào kĩ thuật in ấn. Màu khi được thi công sẽ có màu đậm hơn một chút vì sơn trên diện tích rộng, tạo cảm quan khác nhau khi chỉ nhìn trên bảng mẫu. Không những thế yếu tố không gian, ánh sáng, loại màu cũng ảnh hưởng đến màu sơn.

Sơn epoxy dưới tác động của các yếu tố nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, quá trình oxy hóa sẽ bị phai dần theo thời gian kèm với quá trình sử dụng. Độ bền màu và chất lượng của màu sơn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm nhà xưởng đã chọn, điều kiện của bề mặt trước khi thi công cùng phương pháp thi công chuẩn của epoxy. Vì vậy, để có thể bảo quản bề mặt sơn tốt nhất, trước khi thi công sơn epoxy bạn cần hoàn tất ổn thỏa công tác chuẩn bị bề mặt.

Kết thúc phần 3, ở phần 4, cũng là phần cuối cùng, Kim Trường Phát sẽ đề cập đến những vấn đề quan trọng sau cùng của sơn epoxy. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699