Thi công sơn Ecobrid kháng khuẩn cho nhà xưởng - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 67
 • Tuần : 429
 • Tháng : 5861
 • Lượt truy cập : 612298
shadowleft

Thi công sơn Ecobrid kháng khuẩn cho nhà xưởng

(13-08-2016 09:34 AM) - Lượt xem: 1064

Thi công sơn Ecobrid kháng khuẩn cho nhà xưởng

Những nơi như nhà máy thực phẩm, phòng y tế, … đều đòi hỏi phòng sạch, môi trường được kháng khuẩn. Vì vậy, loại sơn sử dụng cho sàn không những phải đáp ứng các yêu cầu thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng, chịu lực tốt, … mà còn cần kháng khuẩn, chống nấm, mốc, không bị phát sinh bụi bẩn thường xuyên đối với môi trường này. Với công nghệ dây chuyền 100% Hàn Quốc, Kim Trường Phát đã cho ra đời sản phẩm Ecobrid kháng khuẩn với chất lượng cao, hiệu quả kháng khuẩn cho môi trường thông thoáng.

Quy trình thi công sơn Ecobrid kháng khuẩn:

Bước 1: Mài nhám sàn

Công đoạn này tạo nhám cho bề mặt bê tông để giúp bề mặt liên kết tốt với lớp sơn Ecobrid phía trên, không những thế có thể loại bỏ được các vết bẩn, dị vật, dầu mỡ còn sót lại trên sàn. Người thi công sẽ dùng máy mài sàn công nghiệp gắn với máy hút bụi để mài bề mặt sàn.

Bước 2: Nhân viên xử lý mặt sàn bê tông

Sau khi mài nhám bề mặt, nhân viên sẽ dùng keo chuyên dụng để trám vét, bả vá các vị trí khuyết tật trên mặt sàn. Những vị trí khuyết tật này sẽ được xử lý bằng cách dùng máy mài phẳng toàn bộ rồi mới bả vá.

Bước 3: Thi công lớp lót Ecobrid

Trước khi sơn lớp lót, nhân viên sẽ hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, tiếp theo tiến hành sơn lót. Công đoạn này nhằm tăng cứng mặt sàn và tạo lớp liên kết trung gian giữa lớp sơn Ecobrid và sàn.

son epoxy - Kim Trường Phát

Thi công sơn sàn Ecobrid

Bước 4: Thi công lớp sơn Ecobrid

Công đoạn này cực kỳ quan trọng quyết định tính thẩm mỹ và chất lượng thành phẩm công trình. Nhân viên sẽ trộn đều 2 thành phần sơn bằng máy trộn rồi đổ ra sàn cán đều.

Sau khi kết thúc, tùy theo mục đích sử dụng mà sẽ có thời gian sử dụng khác nhau.

son epoxy - Kim Trường Phát

Thành phẩm công trình sau sơn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng sơn Ecobrid kháng khuẩn của Kim Trường Phát, hãy liên hệ để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí ngay hôm nay cho công trình của bạn.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699