Bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 59
 • Tuần : 415
 • Tháng : 5847
 • Lượt truy cập : 612284
shadowleft

Bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid

(23-08-2016 04:05 PM) - Lượt xem: 1035

Bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid

Sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid của Kim Trường Phát với công nghệ dây chuyền 100% đến từ Hàn Quốc hiện đang dần tạo được thương hiệu riêng và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam khi được nhiều người tiêu dùng, nhà xưởng, nhà thầu tin tưởng sử dụng. Chúng tôi luôn hy vọng mang lại sản phẩm sơn ecobrid chất lượng nhất cho quý khách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết về cách bảo dưỡng sàn nhà sơn Ecobrid.

1. Hút bụi thường xuyên

Cách đơn giản nhất để bảo dưỡng sàn chính là thường xuyên hút bụi bẩn, đặc biệt là những nơi có nhiều người đi lại để tránh khi di chuyển những hạt cát lớn tạo ma sát gây trầy xước. Khi lau chùi, vệ sinh cũng nên dùng khăn vải mềm, sạch để lau khi có vết bẩn, bụi bám, tránh tình trạng đọng nước trên sàn nhà.

Đối với những nơi có nhiều nước, dễ bị đổ nước bẩn thì bạn nên bảo trì mặt nền định kỳ và sử dụng chất chống thấm đúng chủng loại để nền không bị biến đổi.

Đối với những vết bẩn bị tràn thì ngay lập tức phải lau bằng khăn giấy, lau những vùng bẩn để vết dơ không bị lan rộng ra, mất thẩm mỹ cho nền.

Hút bụi thường xuyên cho sàn

2. Sử dụng chất tẩy rửa tùy vào từng dòng ecobrid

Hiện tại, Kim Trường Phát đã cho ra rất nhiều dòng sản phẩm ecobrid có công dụng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng chất tẩy rửa cần chọn các sản phẩm vệ sinh có nguồn gốc tự nhiên để tránh tương tác với nền sơn ecobrid.

Đối với dòng sản phẩm sơn sàn epoxy Ecobrid gốc dầu có khả năng chịu nhiệt kém thì nên bảo quản nền sơn khô thoáng, nhiệt độ ổn định vừa phải.

Sử dụng chất tẩy rửa chứa axit, dấm, chanh, chất tẩy rửa thông thường để tẩy vết bẩn trên nền sơn Ecobrid. Tuyệt đối không nên dùng hóa chất thoa trực tiếp lên mặt sàn vì có thể gây ra các phản ứng tương tác làm bong tróc mảng sơn, biến màu sơn. Ngoài ra không được dùng vật cứng, nhọn, giấy nhám để cạo hay chà lên mặt sơn, tránh mất thẩm mỹ, hư hại nền sơn.

Hãy chú ý các điểm trên để có thể tăng tuổi thọ sơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sơn Ecobrid của công ty Kim Trường Phát, hãy liên hệ để có thể có được sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp tiết kiệm chi phí ngay hôm nay.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699