Đây chính là lý do vì sao dòng sơn Ecobrid Paint sẽ có thể vượt qua những đối thủ khác! - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 6
 • Tuần : 384
 • Tháng : 6129
 • Lượt truy cập : 587884
shadowleft

Đây chính là lý do vì sao dòng sơn Ecobrid Paint sẽ có thể vượt qua những đối thủ khác!

(03-07-2017 09:08 AM) - Lượt xem: 895

Cho dù hiện nay có vô vàn các sản phẩm sơn epoxy, sơn polyurethane mới lần lượt ra đời, Ecobrid Paint vẫn giữ vững vị thế chiến lược trên thị trường sơn thời đại mới, hứa hẹn sẽ là một đối thủ “đáng gờm” đối với các dòng sơn phủ tiếp theo. Để có được thương hiệu như ngày hôm nay chính là nhờ vào các thế mạnh vượt trội của dòng sơn Ecobrid Paint.

Những tính năng làm nên tên tuổi Ecobrid Paint

ecobrid paint 

Tên tuổi của Ecobrid Paint đang càng được mở rộng hiện nay

Điều khiến cho mọi khách hàng quan tâm khi tìm mua một loại sơn công nghiệp chính là tính năng của nó. “Độ bền ra sao?”, “Màu sắc thế nào?”, “Sơn giữ được lâu không?”,v…v là một trong số hàng trăm những vấn đề khác được nhiều người đặt ra trong quá trình lựa chọn sơn. Hiểu được tâm lý của khách hàng, dòng sơn Ecobrid Paint ra đời đã đáp ứng gần như đầy đủ những yêu cầu cần có cho một công trình hoàn mỹ. Cụ thể như:

v  Khả năng chống trơn trượt cực tốt, hiệu quả chống thấm cao

v  Độ bền ấn tượng, chịu được trọng tải lớn

v  Tạo độ bằng phẳng, láng bóng cho sàn nhà

v  Có khả năng kháng các loại hóa chất như xăng, dầu, acid,..

v  Dễ dàng làm vệ sinh lau chùi

v  Có nhiều màu sắc đa dạng, đem đến độ thẩm mỹ cao

Chất lượng cao đi kèm với giá tốt

Với những tính năng vượt bậc trên, Ecobrid Paint xứng đáng nằm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng tiềm năng khi họ đang có nhu cầu về một loại sơn expoxy, sơn polyurethane chất lượng. Tuy nhiên, không vì những ưu điểm nổi bật ấy mà Ecobrid Paint lại có giá bán “trên trời” như một số mặt hàng xa xỉ khác.

Ngay từ khi được ra đời, chúng tôi- những người sản xuất sơn đã xác định rằng Ecobrid Paint là loại sơn của mọi nhà, của mọi công trình. Vì thế, Kim Trường Phát luôn luôn nỗ lực hằng ngày để có thể đưa ra các sản phẩm giá tốt nhất dành cho người tiêu dùng, mà hiệu quả mang lại còn gấp nhiều lần mức giá ấy.

 ecobrid paint

Ecobrid Paint- người bạn của mọi công trình

Thương hiệu Hàn Quốc được nhiều người Việt tin dùng

Nhắc đến sơn epoxy là nhắc đến Ecobrid Paint. Hiện nay, nhiều và nhiều người Việt đang sử dụng Ecobrid Paint trong các công trình, đặc biệt là các đường chạy thể thao, tầng hầm, khu sản xuất,… Mức độ phổ biến của loại sơn epoxy, sơn polyurethane đặc biệt này đang ngày càng được lan rộng, ăn sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng mà khó có một loại sơn phủ khác có thể thay thế được.

Lời kết

Với những lý do trên, không thể phủ nhận trong tương lai gần, dù cho có bao nhiêu dòng sơn epoxy khác xuất hiện đi chăng nữa, Ecobrid Paint vẫn giữ mãi thương hiệu cho mình và có thể ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Nếu quý khách quan tâm đến dòng sơn phủ công nghệ cao này, xin hãy liên hệ qua số điện thoại 0908.482.699 để công ty TNHH Kim Trường Phát hỗ trợ tận tình.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699