Sàn luôn sáng bóng với CHẤT LÀM CỨNG NỀN -WONJIN LIQUID HARDENER - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 14
 • Tuần : 412
 • Tháng : 611
 • Lượt truy cập : 600057
shadowleft

Sàn luôn sáng bóng với CHẤT LÀM CỨNG NỀN -WONJIN LIQUID HARDENER

(09-10-2017 02:29 PM) - Lượt xem: 1052

Mặt sàn nơi thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động hằng ngày, muốn tạo dựng một môi trường làm việc an toàn, gây ấn tượng với đối tác trong lần đầu tham quan công ty, nhà máy của mình, mỗi công ty nên chú ý đến việc xây dựng mặt sàn đúng kỹ thuật, đạt chuẩn.

Những điều tưởng chừng như đơn giản lại có ý nghĩa quyết định tại thời điểm nhất định

Đôi khi trong cuộc sống từ những điều bạn tưởng chừng như đơn giản, đóng vai trò thứ  yếu nhưng đôi lúc nó lại mang đến cho bạn những bất ngờ đáng ngạc nhiên. Câu chuyện được chia sẽ bởi từ một trong những khách hàng thân thiết của công ty Kim Trường Phát chúng tôi, thường xuyên sử dụng các sản phẩm của công ty.

Khách hàng chia sẻ về thành công mang lại cho công ty mình chỉ vì công ty khách hàng có một mặt sàn sáng bóng, đạt chuẩn, nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn có thể xảy ra. Công ty của khách hàng này chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nội thất, trong lần đón tiếp các nhà đầu tư của mình đến tham quan công ty, các vị khách đã trầm trồ trước môi trường làm việc tuyệt vời mà công ty này xây dựng, bên cạnh đó đặc biệt quan tâm đến mặt sàn của công ty, hết lời khen ngợi về độ sáng bóng của mặt sàn.

Từ việc nhìn nhận cách thức xây dựng môi trường làm việc, ấn tượng bởi sự chỉnh chu trong việc thiết kế không gianđặc biệt với sàn sáng bóng thể hiện đúng tiêu chí làm việc chuyên nghiệp của các nhà đầu tư, công ty anh đã nhận được khoản đầu tư lớn.

Qua đó ta thấy những thứ tưởng chừng như đơn giản như mặt sàn nhà lại có ý nghĩa to lớn ảnh hưởng đến sự thành công của một công ty.

Đơn giản để có một mặt sàn sáng bóng

Bạn muốn có một mặt sàn sáng bóng cho công ty, gia đình, xí nghiệp hay nhà máy của mình và thành công sẽ đến với bạn một cách tự nhiên như vị khách hàng trên của công ty chúng tôi, hãy sử dụng dung dịch làm cứng nềnWONJIN LIQUID HARDENER của công ty chúng tôi.  Với việc sử dụng dung dịch trên bạn sẽ có một mặt sàn với độ sáng bóng vĩnh cửu. Thêm vào đó, bạn sẽ không phải lo việc các dấu vết để lại in trên bề mặt sàn, loại bỏ các dấu bánh xe. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về độ sáng bóng mà dung dịch này mang lại. Có một mặt sàn sáng bóng giờ đây là chuyện không còn khó khăn đối với bạn, chỉ cần sử dụng dung dịch WONJIN LIQUID HARDENER rất dễ thi công, không có sắc tố màu, hơi sáng bóng đem lại cảm giác không gian như được mở rộng và luôn sạch đẹp.

 

Nếu muốn tạo dựng một môi trường đạt chuẩn với mặt sàn sáng bóng hãy tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi - dung dịch làm cứng nền WONJIN LIQUID HARDENER.

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699