Các Lĩnh Vực Hoạt Động Của Công Ty Kim Trường Phát - Tháng 8 - 2015 - CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Danh mục sản phẩm

shadowleft
shadowleft
shadowleft
shadowleft

Thống kê truy cập

 • Đang Online : 12
 • Tuần : 396
 • Tháng : 595
 • Lượt truy cập : 600041
shadowleft

Các Lĩnh Vực Hoạt Động Của Công Ty Kim Trường Phát - Tháng 8 - 2015

(22-10-2015 04:29 PM) - Lượt xem: 1870

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY KIM TRƯỜNG PHÁT

Kể từ năm thành lập 2009 đến nay, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, doanh nghiệp Kim Trường Phát đang dần phát triển và mở rộng các hoạt động của mình. Đến nay, các hoạt động thương mại của công ty Kim Trường Phát đã đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn cùng nhiều quyền lợi hơn.

sơn epoxy 

Cung cấp các nhãn hiệu độc quyền chất lượng cao

Cốt lõi giá trị của công ty Kim Trường Phát đó là đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, mục tiêu đặt ra cho mỗi sản phẩm sơn của công ty đó là “Không gây hại cho con người – Không cháy nổ – Không ảnh hưởng đến môi trường”. Do đó những tiêu chí này đã hướng đến việc cung cấp các sản phẩm sơn đặc biệt, có xuất xứ Hàn Quốc, được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại và được sở hữu độc quyền bởi công ty Kim Trường Phát.

sơn epoxy

Thuốc diệt nấm mốc Killer One – một trong các nhãn hiệu độc quyền của Kim Trường Phát

Hiện nay công ty Kim Trường Phát cung cấp các nhãn hiệu độc quyền chất lượng cao đó là sơn phủ sàn ECOBRID, bột Ceramic, sơn chống trượt Non Slip, thuốc diệt nấm mốc Killer-One và các loại dung dịch chống thấm. Những sản phẩm này điều mang các tính năng đặc trưng và có hiệu quả đặc biệt, giúp người tiêu dùng giải quyết được nhiều vấn đề của mình trong thi công hoặc bảo vệ công trình

 sơn epoxy

Cung cấp các sản phẩm thi công thông dụng

Nhằm đáp ứng nhu cầu về thi công công trình ngày càng lớn tại Việt Nam, Kim Trường Phát đã mở rộng hoạt động của mình sang mảng cung cấp các sản phẩm thi công thông dụng. Những sản phẩm này bao gồm các loại sơn phủ sàn epoxy, sơn nước nội thất, sơn nước ngoại thất… Hoạt động này của công ty Kim Trường Pháp giúp cho khách hàng có được những sản phẩm chất lượng với giá cả tiết kiệm hơn so với trên thị trường, đồng thời có được chất lượng của dịch vụ tốt hơn, đem đến nhiều sự hài lòng hơn.

thi công sơn epoxy

Tham gia các dự án thi công

Kim Trường Phát đã có mặt nhiều năm tại thị trường Việt Nam và tham gia nhiều dự án lớn. Bởi nhu cầu thi công các công trình tại Việt Nam liên tục tăng lên trong những năm gần đây do đó các dự án này luôn cần được hỗ trợ về nhiều công đoạn kỹ thuật như thi công chống thấm, thi công sơn nền…

Hình ảnh tiêu biểu về một dự án thi công của Kim Trường Phát

 

Kim Trường Phát đã giúp nhiều doanh nghiệp có được sự hỗ trợ đó với chi phí cạnh tranh so với thị trường. Đến nay công ty Kim Trường Phát đã hoàn thành nhiều dự án tiêu biểu và vẫn đang tiếp tục thực hiện nhiều dự án mới với các mục tiêu về chất lượng có đòi hỏi cao hơn.

 

Các tin liên quan:

  • P. KD 1

   - 0909 427 586
  • P. KD 2

   - 0913 178 226
  • Hotline

   - 090 848 2699